Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 935 67 97 87
+84 888 09 6969
Công ty TNHH Kim Gia Khang > News > Tin tức > Bảng giá thanh ray dùng trong tủ điện mới nhất hiện nay
  • Posted by: hangnguyenthua5

Nhắc tới những linh kiện quan trọng trong tủ điện, chắc chắn không thể bỏ qua thanh ray tủ điện. Để tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất tủ điện mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền của tủ điện thì thanh ray tủ điện đóng vai tro hết sức quan trọng. Vậy bạn đã tìm đúng nhà sản xuất thanh ray tủ điện chất lượng mà giá lại tốt chưa?

Tại sao thanh ray dùng trong tủ điện lại được sản xuất ngày càng nhiều?

Thanh ray tủ điện đang ngày càng phổ biến và được sản xuất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Vậy tại sao loại linh kiện này lại phổ biến đến vậy? Có lẽ, nguyên nhân chủ yếu nhất chính là nhờ những tính năng và vai trò quan trọng của nó.

Thanh ray dùng trong tủ điện được sử dụng để cố định các phần, các bộ phận của tủ điện với nhau. Đây là điểm kết nối, gắn kết các bộ phận và giúp chiếc tủ điện trở nên chắc chắn hơn.

Thanh ray dùng trong tủ điện có vai trò vô cùng quan trọng
Thanh ray dùng trong tủ điện có vai trò vô cùng quan trọng

Bên cạnh đó, thanh ray còn được dùng để làm giá đỡ một số bộ phận. Đặc biệt là như công tắc, ổ điện… Với thiết kế chắc chắn và đặc biệt, thanh ray đang được sử dụng trong hầu hết các loại tủ điện hiện nay.

Ngoài ra, thanh ray dùng trong tủ điện còn được dùng để dẫn điện. Giống như nhiều bộ phận khác, thanh ray cũng có khả năng dẫn điện và giúp tủ điện hoạt động hiệu quả. Không chỉ là phần khung nối giữa các phần, tấm thanh ray còn là một trong những vị trí giúp dẫn điện khi tủ hoạt động.

Có thể thấy, thanh ray tham gia vào trong cả cấu tạo và hoạt động của tủ điện. Vì thế, với sự phát triển nhanh chóng của loại thiết bị này, những tấm thanh ray dùng trong tủ điện cũng ngày càng được ưa chuộng và sản xuất rộng rãi.

Bảng giá thanh ray dùng trong tủ điện mới nhất 2019

Giá thanh ray tủ điện sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và độ dày mỏng của chúng. Hiện nay, thanh ray dùng trong tủ điện thường được sản xuất bằng nhôm hoặc sắt xi. Đây là hai loại nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tấm thanh ray nhôm hay sắt xi trên thị trường.

Thông thường, mức giá của những tấm thanh ray nhôm sẽ cao hơn so với thanh ray bằng sắt. Ngoài ra, mức giá của thanh ray dùng trong tủ điện cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày mỏng của loại linh kiện này.

Giá thanh ray tủ điện hiện nay thế nào?
Giá thanh ray tủ điện hiện nay thế nào?

Hiện nay trên thị trường, những thanh ray tủ điện có chiều dài 1m, dày 1 – 1,5mm đang vô cùng phổ biến. Ngoài ra, những tấm thanh ray 1,5m cũng được sản xuất tương đối nhiều. Phụ thuộc vào kích thước và cấu tạo tủ điện, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp. Vậy giá thanh ray trên thị trường hiện nay thế nào? Mức giá thanh ray tủ điện sẽ tùy thuộc vào số lượng, quy cách đặt hàng, tiến độ giao hàng, nơi giao hàng,…. rất rất nhiều yếu tố. Để có được giá tốt nhất bạn có thể liên hệ: 0935 67 97 87 để được hỗ trợ báo giá sớm nhất có thể nhé!

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết ngành nhôm định hình cùng nhân, vật lực đầy đủ hỗ trợ chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm hoàn toàn chất lượng đến với người tiêu dùng. Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng đặt hàng với khuôn mẫu có sẵn của chúng tôi, với các đơn hàng đặt hàng dựa trên mẫu khác chúng tôi sẽ báo giá kèm theo mở khuôn mới, khuôn mới sẽ được khấu trừ trực tiếp dựa trên số lượng đặt hàng của bạn hoặc theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết.

Nhà cung cấp thanh ray tủ điện uy tín

Hiện tại, Kim Gia Khang là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp thanh ray tủ điện với dựa trên dây chuyền sản xuất nhôm thanh định hình hiện đại, đáp ứng sản xuất cung ứng số lượng lớn cho thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và cung cấp các sản phẩm, chi tiết ngành nhôm, chúng tôi tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá trị nhất, đáp ứng mọi quy cách, mọi biên dạng.

Chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH Kim Gia Khang
  • 16 Võ Chí Công, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 67 97 87 (Mr Quốc) – 0236 369 5878 (5056) –  0888 09 6969

billet nhom

khuon dun nhom

Author: hangnguyenthua5

Trả lời