Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 935 67 97 87
+84 888 09 6969
Công ty TNHH Kim Gia Khang > News > Tin tức > Cách chọn mua điều hòa thương hiệu Samsung chuẩn cho gia đình?
  • Posted by: hangnguyenthua5

Mùa hè sắp đến là lúc nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc điều hòa phải dựa vào rất nhiều yếu tố như khả năng tài chính, hiệu suất sử dụng…. Bạn hãy các lưu ý sau đây để có thể lựa chọn một chiếc điều hòa thương hiệu Samsung phù hợp nhé.

Giá cả phù hợp với khả năng chi trả

Hiện nay Samsung đã sản xuất ra các loại điều hòa ở nhiều phân khúc giá khác nhau. Có 2 phân khúc giá để bạn tham khảo đó là tầm trung, tầm cao. Ở phân khúc tầm trung điều hòa thương hiệu Samsung có giá trị dao động từ 8 đến 10 triệu. Ở phân khúc giá tầm cao hãng cho ra các dòng sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Điều hòa thương hiệu Samsung có khả năng lọc ẩm
Điều hòa thương hiệu Samsung có khả năng lọc ẩm

Công suất của điều hòa Samsung

Bạn nên mua cho mình một chiếc điều hòa Samsung có công suất phù hợp với diện tích không gian cũng như điều kiện gia đình mình. Bạn không nên chọn máy thiếu hoặc thừa công suất so với diện tích phòng. Máy điều hòa có công suất quá nhỏ máy sẽ làm lạnh liên tục dẫn tới độ bền giảm. Ngược lại máy thừa công suất cũng sẽ gây hao điện, tốn thêm chi phí sinh hoạt cho người sử dụng.

Các lưu ý về thông số kỹ thuật của điều hòa Samsung

Khi lựa chọn điều hòa thương hiệu Samsung bạn nên lưu ý tới thông số kỹ thuật của máy. Một số mẫu được trang bị thêm các tính năng như làm sạch không khí, chống bụi, chống ẩm mốc, lọc khuẩn. Bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến của nhân viên kỹ thuật tại địa điểm mua để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các thiết kế, mẫu mã của điều hòa Samsung

Tùy theo không gian cũng như diện tích phòng của nhà mà bạn cần lưu ý đến thiết kế mẫu mã của điều hòa Samsung. Căn phòng của bạn sẽ có được vẻ sang trọng và tinh tế hơn nhờ vào việc chọn một chiếc điều hòa có thiết kế đẹp. Bạn muốn nội thất của gia đình được hiện đại và đầy đủ thì điều hòa cũng là vật dụng quan trọng.

Có nhiều loại điều hòa Samsung khác nhau
Có nhiều loại điều hòa Samsung khác nhau với những thông số khác nhau

Trên đây là những vấn đề cơ bản cần lưu ý để bạn lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình một chiếc điều hòa thương hiệu Samsung phù hợp. Bạn hãy đọc thật kỹ những lưu ý trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhé. Mong rằng với những gợi ý trên bạn sẽ sớm mua cho gia đình một chiếc điều hòa ưng ý nhất.

Author: hangnguyenthua5

Trả lời