Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 935 67 97 87
+84 888 09 6969
  • Posted by: kimgiakhang
placeholder

Cách lựa chọn nhôm định hình cho từng mục đích

Nhôm thanh định hình với chất lượng, độ bền cao, giá thành cạnh tranh, nhôm thanh định hình ngày càng được tin dùng rộng rãi không chỉ trong công nghiệp mà còn trong đời sống hàng ngày, với thiết kế kiểu dáng phong phú, khuôn mẫu đa dạng và cũng có thể theo nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Với ưu điểm mà thanh nhôm định hình mang đến như chúng độ cứng, độ bền cao được đảm bảo thay cho nhiều vật liệu nặng như thép, sắt, thiết kế khoa học giúp những thanh nhôm định hình này trở nên bền bỉ, có sức tải rất cao, chịu được nhiệt tốt. Không dừng lại ở đó, thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm nhôm định hình khiến chúng trở nên lắp ráp các cấu kiện lại với nhau khá dễ dàng.

Thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, dễ dàng lắp ráp điều này còn giúp cho những sản phẩm từ nhôm định hình có thể xử lý triệt để các khoảng không gian đơn giản đến phức tạp mà vẫn giúp chúng tinh tế hơn, bắt mắt hơn, hiện đại và ấn tượng hơn bao giờ hết. Độ bền, sức chịu tải, chịu nhiệt cao giúp các thanh nhôm này được sử dụng rộng rãi  trong các công trình xây dựng công nghiệp rất vững chắc, có thể chịu được mọi sức ép của gió, không bị công vênh, co ngót, oxi hóa và han gỉ theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt hoặc khí hậu vùng biển mặn.

Tùy từng loại nhôm định hình có kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với nhiều ứng dụng lắp ráp trong công nghiệp như bàn thao tác, băng tải, xe đẩy hàng, giá kệ….

Để có những lựa chọn tốt nhất trong dòng sản phẩm nhôm định hình phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp, hiệu quả, giá cạnh tranh nhất. Gọi ngay 0935 67 97 87

  • Mặt dựng nhôm:
    Mặt dựng nhôm là các kết cấu bên ngoài các tòa nhà, bao bọc công trình thay vì tường. Thường được dùng tại các tòa nhà cao tầng để giảm tải trọng công trình cũng như tăng tính thẩm mỹ.
  • Nhôm Xingfa:
    Nhôm Xingfa là hệ nhôm có thiết kế quy chuẩn riêng, tuy nhiên có thể do các công ty khác nhau sản xuất và có tên gọi cũng khác nhau như Xingfa Tem đỏ (do nhà máy tại Quảng Đông sản xuất), Xingfa Hyundai do Hyundai sản xuất,…
Author: kimgiakhang

Trả lời