Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 935 67 97 87
+84 888 09 6969
Công ty TNHH Kim Gia Khang > News > Tin tức > Lưu ý về sử dụng và cách lắp đặt điều hòa Samsung
  • Posted by: hangnguyenthua5

Điều hòa samsung là một trong những thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Mùa hè sắp đến cũng là lúc nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Để có thể sử dụng một cách tốt nhất và tăng độ bền cho điều hòa nhà bạn, bạn hãy tham khảo các cách sử dụng điều hòa dưới đây nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa bạn cần biết

Điều hòa samsung có rất nhiều công dụng tiêu biểu như điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm. Chính vì vậy nếu không sử dụng nhiệt độ chuẩn sẽ tác động tới việc sinh hoạt cũng như sức khỏe của chúng ta. Đồng thời việc điều chỉnh ko hợp lý có thể làm giảm tuổi thọ của điều hòa. Do đó bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý :

  • Trước khi bạn bật điều hòa thì hãy mở cửa hoặc bật quạt để làm thoáng không khí trong không gian gia đình bạn. Ngược lại khi bạn bật điều hòa thì cần phải đóng kín hết cửa lại.
  • Bạn không nên mở điều hòa và ngồi trong phòng kín quá lâu sẽ gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Trước khi muốn ra ngoài thì hãy mở cửa và đứng yên khoản 1 hoặc 2 phút để cơ thể thích nghi với nhiệt độ bên ngoài phòng.
  • Tương tự như vậy, khi bạn mới từ bên ngoài về hãy để cho cơ thể được mát và hạ bớt nhiệt độ.
  • Để hạn chế cơ thể bị mất nước và khô da bạn nên thường xuyên uống nước.
  • Thi thoảng bạn cần lau sàn nhà bằng giẻ hoặc khăn ẩm.
Điều hòa Samsung hiện đại
Điều hòa Samsung hiện đại

Lưu ý khi lắp đặt điều hòa SamSung

Nên chọn vị trí lắp đặt điều hòa ở những nơi thoáng đãng. Mục đích là để có thể phân bố độ làm mát được đều khắp không gian trong gia đình. Đồng thời nên đặt điều hòa ở nơi dễ nhìn, không có các vật cản để việc sử dụng remote của điều hòa được tối ưu nhất. Tránh lắp đặt điều hòa ở nơi ẩm mốc hoặc nơi có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.
Tuổi thọ của thiết bị phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng và bảo dưỡng. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp cho hệ thống vận hành của điều hòa hoạt động được bền bỉ và tốt hơn. Độ sạch của không khí được cải thiện và giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Quạt gió của điều hòa Samsung
Quạt gió của điều hòa Samsung

Để tiết kiệm điện bạn nên lưu ý trước khi bật điều hòa phải đóng kín các cửa, tránh để không khí bên ngoài lọt vào. Bạn cần tắt điều hòa trước khi ra khỏi nhà để tránh lãng phí điện năng.

Trên đây là một số lưu ý về sử dụng cũng như lắp đặt điều hòa samsung để làm tăng công suất hoạt động điều hòa của gia đình bạn. Bạn hãy tham khảo và áp dụng để được tận hưởng tối đa những lợi ích mà điều hòa mang lại.

Author: hangnguyenthua5

Trả lời