Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 935 67 97 87
+84 888 09 6969
Công ty TNHH Kim Gia Khang > News > Tin tức > Mẹo sử dụng điều hòa công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí
  • Posted by: hangnguyenthua5
samsung vrf dvms - he thong dieu hoa trung tam

Hiện nay, tại các khu sản xuất, các doanh nghiệp nhiều nhân viên, công nhân… điều hòa công nghiệp được sử dụng như một thiết bị làm mát rất hiệu quả vào mùa hè. Vậy bạn đã biết mẹo sử dụng điều hòa tiết kiệm điện chưa? Nếu đang tìm hiểu về vấn đề này thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng điều hòa công nghiệp để tiết kiệm

Trước hết, để sử dụng điều hòa được tiết kiệm điện bạn phải đóng kín cửa phòng lại. Điều này, sẽ giúp cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài phòng và điều hòa duy trì được nhiệt độ đã cài đặt ban đầu.

Điều hòa công nghiệp được sử dụng tại những nơi có nhiều người, hơi nóng nhiều. Để không khí được mát mẻ bạn có thể lắp thêm quạt hút gió nhằm tăng cường trao đổi không khí ở trong phòng, cũng là cách để tiết kiệm điện cho doanh nghiệp bạn.

Điều hòa công nghiệp trong tầng hầm, nhà xưởng
Đường ống trong hệ thống điều hòa

Đặc biệt bạn không nên bật tắt điều hòa liên tục, bởi vì mỗi lần tắt đi rồi bật lại máy sẽ phải khởi động lại. Làm cho điện năng tiêu thụ của nó lớn hơn, ngoài ra hành động này còn làm giảm tuổi thọ của điều hòa của công ty bạn.

Đồng thời để tiết kiệm điện cho doanh nghiệp của mình, bạn chỉ nên để nhiệt độ ở khoảng thích hợp với cơ thể là 24-28 độ C. Như thế, cơ thể bạn vừa đủ mát, vừa tránh tình trạng sốc nhiệt khi ra ngoài gấp.

Trước khi tan sở 30 phút, bạn có thể tắt điều hòa để được tiết kiệm điện. Khoảng thời gian này bạn vẫn cảm thấy thoải mái với nhiệt độ trong phòng, hơn nữa để tránh tình trạng sốc nhiệt khi bước từ nhà ra ngoài trời.

Điều hòa công nghiệp phải hoạt động với công suất lớn và thời gian dài, ít nhất là 8 tiếng một ngày. Cho nên bạn nên thường xuyên bảo dưỡng để tránh trường hợp nó bị tắc nghẽn sẽ đội giá điện lên cao.

Vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp đúng cách sẽ giúp tiết kiệm điện

Để tiết kiệm điện hiệu quả thì vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp tại công ty cũng rất quan trọng. Bạn không nên đặt điều hòa ở các nơi như cửa sổ, góc phòng và những nơi có ánh nắng trực tiếp. Những nơi này không mang lại hiệu quả làm mát cao, bạn phải bật nhiệt độ thấp do đó sẽ rất tốn điện.

Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại văn phòng
Lắp đặt điều hòa công nghiệp tại văn phòng

Muốn tiết kiệm điện tối ưu cho doanh nghiệp, bạn nên chọn điều hòa trung tâm để tỏa nhiệt đều trong phòng. Hệ thống này vừa đảm bảo công suất lớn cho, vừa tạo tính thẩm mỹ cho văn phòng của bạn.

Điều hòa công nghiệp làm mát trên diện rộng và kèm theo đó là tiêu tốn khá nhiều điện năng. Trên đây là những chia sẻ giúp bạn tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa công nghiệp. Hãy ghi nhớ và thực hành nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Author: hangnguyenthua5

Trả lời