Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi:
+84 0236 369 5056
+84 0236 369 5878
+84 977 607 995
Công ty TNHH Kim Gia Khang > Sản phẩm - Dịch vụ > GIẢI PHÁP NHÔM ĐỊNH HÌNH

GIẢI PHÁP NHÔM ĐỊNH HÌNH

Bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp các giải pháp ngành nhôm?

Không chỉ cung cấp các sản phẩm Nhôm thanh định hình (nhôm Xingfa, nhôm mặt dựng) với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng (cung cấp vật tư nhôm và quản lý một số dự án lớn), cùng những nỗ lực nghiên cứu, cải thiện sản phẩm trong những năm qua chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng của mình các giải pháp nhôm thanh định hình khác như các chi tiết nhôm, sản phẩm nhôm thanh theo thiết kế, quy cách riêng,…

Được thành lập từ năm 2009, hoạt động ban đầu trong việc cung cấp vật tư nhôm và với những thành công nhất định chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu để cung cấp nhiều hơn các giải pháp ngành nhôm. Những năm trở lại đây, Kim Gia Khang đã liên tục mở rộng đầu tư các ngành hàng sản phẩm mới để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu khách hàng cũng như mang đến những sản phẩm chất lượng cao, cùng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

This is custom heading element

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng chúng tôi luôn tìm cách để cải thiện, tìm kiếm những giải pháp mới để mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu từng ngày.

san xuat nhom xingfa
phan phoi nhom xingfa
gia cong nhom xingfa
san xuat nhom thanh dinh hinh

HYUNDAI ALUMINUM

Hyundai Aluminum là thương hiệu nhôm cao cấp do nhà máy Hyundai Aluminum Vina tại Hưng Yên sản xuất theo công nghệ, theo quy trình ONE-STOP đầu tiên tại Hàn Quốc. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác chiến lược của Hyundai Aluminum Vina trong suốt những năm qua trong việc phân phối nhôm thanh định hình, nhôm Xingfa, mặt dựng cũng như cung cấp, hỗ trợ khách hàng những giải pháp nhôm chất lượng hàng đầu tại khu vực Miền Trung, Tây Nguyên.

Bạn có thể truy cập website sản phẩm để xem thêm về các sản phẩm tại: Hyundai Aluminum hoặc Catalogues Hyundai

ECO ALUMINUM

Eco Aluminum được Kim Gia Khang nghiên cứu, sản xuất dưa trên nguyên lý cân bằng giữa “Thiết kế ưu việt – Công năng hoàn hảo – Tiết kiệm chi phí“. Với những đầu tư và kinh doanh nghiêm túc, Eco Aluminum là sản phẩm mang theo khát vọng tự cường dân tộc, niềm tin Việt, bởi tất cả đều được chúng tôi thiết kế, sản xuất từ nguồn phôi liệu chất lượng cao, đồng thời bề mặt được xử lý bằng sơn tĩnh điện đã được bổ sung thành phần kháng mặn đặc biệt phù hợp với các công trình, dự án ven biển.

Bạn có thể truy cập website sản phẩm để xem thêm về các sản phẩm tại: Eco Aluminum hoặc Catalogues Eco

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

nhom xingfa
mat dung nhom
thanh ray tu dien
cay tran thach cao